Trạm trộn bê tông di động giá bao nhiêu tiền?

Trạm trộn bê tông di động là gì?

Trạm trộn bán di động dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Bởi vì nó tập trung hệ thống lưu trữ vật liệu, cân, vận chuyển, khuấy, dỡ hàng và điều khiển tự động trên một đơn vị xe kéo duy nhất. Và nó phù hợp cho một dự án ngắn với công trường dày đặc. Tất cả các quy trình sản xuất, phương pháp vận hành, phương pháp bảo dưỡng hoàn toàn giống nhau giữa trạm trộn bê tông cố định và di động.

Ứng Dụng Rộng

Trạm trộn bê tông di động là trạm trộn lý tưởng cho đường sắt công cộng, cầu, cảng, công trình thủy điện, v.v.. Nếu bạn thực hiện những dự án như vậy thì trạm trộn bê tông di động Việt Nhật sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

bán trạm trộn di động

Đặc Điểm Của Trạm Trộn Di Động

1. Mức độ tự động hóa cao và năng suất cao, giúp làm công trình đường sắt công cộng dễ dàng và hiệu quả hơn.

2. Chất lượng trộn tốt và thời gian quay vòng ngắn, vì vậy trạm trộn di động là thiết bị quan trọng để làm đường.

3. Không có cặn bê tông giúp hoàn thành công trình cầu nhanh chóng. Máy trộn bê tông trục đôi có bằng sáng chế công nghệ, có thể làm việc liên tục, trộn đều và nhanh, tiết kiệm đáng kể lượng cặn bê tông, vì vậy hầu hết khách hàng đều muốn chọn trạm trộn di động hiệu quả này làm thiết bị chính.

4. Cài đặt thuận tiện và chạy trơn tru.

5. Trạm trộn di động là loại đơn giản, chiếm diện tích đất nhỏ, có thể sử dụng thành công trong cảng, bến.

giá trạm trộn di động

Các Thành Phần Của Trạm Trộn Bê Tông Di Động Để Bán Là Gì

1. Hệ thống lưu trữ.

Hệ thống lưu trữ Bao gồm máy trộn bê tông, silo xi măng, bể chứa và hệ thống chứa phụ gia.

Silo chứa xi măng là để chứa xi măng và tro bay. Chúng tôi có loại ngang, loại hàn và loại bắt vít, các loại silo có ưu điểm khác nhau, nếu bạn không biết loại nào tốt nhất có thể gọi cho chúng tôi: 0981.91.81.61, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình.

Đối với cấp nước, chúng tôi sẽ sắp xếp lắp đặt máy bơm chìm và đường ống nước cho khách hàng. Đối với phụ gia, bạn có thể mua từ chúng tôi hoặc những người khác.

2. Hệ thống cân.

Hệ thống cân của trạm trộn di động bao gồm hệ thống cân cốt liệu, hệ thống cân phụ gia, hệ thống nước và phụ gia. Đối với trạm trộn di động mini chúng tôi sử dụng hệ thống cân riêng để cân cốt liệu sẽ hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều.

Trên đầu máy trộn bê tông có hệ thống cân bột, cân nước và hệ thống cân phụ gia. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt, hãy liên hệ với chúng tôi

Cân nước bao gồm bình cân nước, ba cảm biến lực căng, van bướm khí nén và bơm xả áp lực và ống dẫn nước.

Cân phụ gia bao gồm thùng phụ gia, một cảm biến lực căng, van bướm và đường ống nước. Bơm phụ gia sẽ cung cấp phụ gia.

Cân xi măng được cấu tạo bởi thùng cân xi măng, cảm biến và van bướm xả.

3. Hệ thống cung cấp vật liệu. Có hệ thống phân phối tổng hợp (loại di động thông qua hệ thống băng tải), hệ thống phân phối bột, hệ thống phân phối nước và phụ gia.

4. Hệ thống điều khiển. Bao gồm máy tính, tủ điện, tủ điều khiển và hệ thống giám sát hiện trường. Nó là xương sống của toàn bộ trạm trộn di động mini, điều khiển hoạt động có trật tự của toàn bộ nhà máy.

5. Hệ thống trộn.

Nói chung, trạm trộn di động của chúng tôi được trang bị máy trộn bê tông trục đôi JS, có thể trộn các nguyên liệu thô là bê tông có độ dẻo tốt hơn và bê tông được trộn rất đồng đều và chất lượng cao

trạm trộn di động mini

Ưu Điểm Trạm Trộn Bê Tông Di Động Việt Nhật

1. Cấu trúc nhỏ gọn, trạm trộn di động kết hợp tất cả các quy trình trong một đơn vị xe kéo.

2. Hoạt động của con người-máy móc làm cho hiệu suất làm việc đáng tin cậy hơn nhiều. Trạm trộn bê tông di động có thể hoạt động trơn tru trong điều kiện xấu.

3. Chúng tôi sử dụng máy trộn bê tông trục đôi JS làm máy trộn, khả năng làm việc mạnh mẽ, theo dõi trộn toàn diện, ngoài nhựa, cốt liệu lỏng, nó có thể trộn cốt liệu rắn và rắn, có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

4. Hiệu suất làm kín đầu trục bốn lớp, ngăn chặn rò rỉ bê tông, rất hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, trạm trộn di động rất thuận tiện trong việc lắp đặt và bảo trì.

5. Bộ hoàn chỉnh của trạm trộn di động có thể nhanh chóng vận chuyển đến công trình và lắp ráp tại chỗ thông qua hình thức treo toàn bộ mà không cần gỡ lỗi.

6. Trạm trộn di động có diện tích nhỏ, di chuyển giữa các công trường dễ dàng, thuận tiện, giảm thiểu khối lượng công việc cơ bản.

Khi bạn quyết định mua một trạm trộn di động, ngoài giá cả trạm trộn di động, bạn cũng cần phải biết thành phần của nó. Chỉ có bạn biết cụ thể thì bạn mới có thể đưa nó vào sử dụng tốt hơn.

Bây giờ bạn đã quen thuộc với trạm trộn di động để bán, nhưng tôi biết mối quan tâm chính của bạn là bê tông di động giá trạm trộn. Vì vị trí lắp đặt và vận chuyển là khác nhau nên giá trạm trộn bê tông di động cũng khác nhau. Nếu bạn muốn biết giá gấp, hãy gửi liên hệ ngay với chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết công suất bạn cần, dự án bạn làm, lượng bê tông bạn cần mỗi ngày,… Để chúng tôi tính toán báo giá chính xác cho bạn.

Trạm trộn di động 35m3/h

Bạn Cần Phải Biết Rằng

Nếu bạn chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp sản xuất và lắp đặt. Ở đây cần đề cập, bạn cần chuẩn bị một số thứ bên dưới trước khi cài đặt.

Công nhân:

Thợ điện: 1-2 người

Thợ hàn điện: 1-2 người

Trình cài đặt phụ trợ: 4-5 người

trạm trộn di động giá rẻ

Lưu ý!

Nhân sự thực tế có thể được tăng giảm phù hợp theo công suất của trạm trộn bê tông di động.

Trang thiết bị cần thiết:

Một bộ cần cẩu, xe nâng hoặc xe nâng 25 tấn.

Cuối cùng, chúng tôi cam kết sẽ giám sát sản xuất, vận chuyển, lắp đặt và bảo trì sau bán hàng mọi lúc, đồng thời cung cấp cho bạn giá trạm trộn di động tốt nhất, nếu bạn tin tưởng chúng tôi, hãy chọn chúng tôi hoặc đến thăm quan nhà máy của chúng tôi tại KCN Hòa Xá, Nam Định! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trạm trộn bê tông di động tốt nhất!