Sử dụng máy xếp gạch không nung tự động thay thế công nhân là xu thế tất yếu trong ngành sản xuất gạch không nung hiện nay. Hầu hết các nhà máy sản xuất gạch không nung hiện nay đều tính toán đưa hệ thống máy xếp gạch không nung tự động vào ngay từ ban đầu, và cũng rất nhiều đơn vị đang sản xuất gạch tiến hành bổ sung, áp dụng.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tốc độ xếp: Gạch đặc: 165 khay/h; Gạch lỗ đứng: 140 khay/h; Gạch lỗ nằm: 100 khay/h

Kích thước khay (pallet): Thiết kế theo yêu cầu

Kích thước (kiện gạch): Từ 0,78m đến 1,2m

Chủng loại gạch: Hầu hết các loại gạch không nung (gạch xây và gạch chèn)

Công suất điện: 45 Kw

Nhân công : 03

Diện tích đặt máy: 250 m2

MÔ TẢ QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY XẾP GẠCH KHÔNG NUNG

may-xep-gach-khong-nung-tu-dong-viet-nhat-min

(1) Máy nhận khay gạch: Nhận khay gạch từ xe nâng; hệ thống xích tải đẩy lần lượt các khay gạch vào vị trí máy dỡ khay.

(2) Máy dỡ khay: Dỡ lần lượt từng khay gạch sang máy đẩy khay gạch.

(3) Máy đẩy khay gạch: Đẩy khay có gạch đến vị trí máy dồn gạch, sau đó đẩy khay hết gạch sang máy lật khay.

(4) Máy dồn gạch ngang: Tách và chuyển gạch sang máy dồn và lật gạch.

(5) Máy dồn và lật gạch: Đối với gạch lỗ nằm, máy dồn và lật gạch nằm xuống và chuyển sang vị trí băng tải chờ xếp.

(6) Máy gắp gạch: Gắp gạch từ vị trí chờ xếp sang vị trí đóng kiện.

(7) Con lăn chuyển kiện gạch: Sau khi máy gắp xếp thành kiện, con lăn có nhiệm vụ chuyển kiện gạch ra ngoài để xe nâng mang ra bãi.

(8) Máy lật khay: Đảo lại khay và vệ sinh khay.

(9) Máy thu khay: Nhận khay từ máy lật khay và xếp thành khối.

(10) Máy tải khối khay: Tải khối khay ra vị trí xe nâng.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY XẾP GẠCH KHÔNG NUNG VIỆT NHẬT

Áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật, chú trọng quan tâm đổi mới công nghệ là những vấn đề được các đơn vị sản xuất gạch không nung đặt biệt quan tâm trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt về thị trường tiêu thụ và giá bán. Việc sử dụng máy xếp gạch không nung thay thế công nhân là xu thế tất yếu trong ngành sản xuất gạch không nung hiện nay. Hiện nay, hầu hết các nhà máy sản xuất gạch không nung lớn đều tính toán đưa thiết kế hệ thống máy xếp gạch không nung vào ngay từ ban đầu và cũng rất nhiều đơn vị đang sản xuất gạch không nung tiến hành bổ sung vì những lợi ích mà máy xếp gạch không nung mang lại sau đây.

may-xep-gach-va-thu-khay-tu-dong-2-min

Giảm thiểu các chi phí sản xuất

Việc giảm thiểu nhân công trong quy trình sản xuất là yếu tố quan trọng, quyết định trong việc ứng dụng công nghệ máy xếp gạch không nung vào sản xuất gạch không nung hiện nay, áp dụng máy xếp gạch không nung vào sản xuất sẽ giảm được 80% lượng công nhân so với phương pháp thủ công truyển thống, bên cạnh đó đơn giản hóa khâu sản xuất nhờ sử dụng công nghệ tự động, giảm tải cho bộ máy hành chính, thời gian quản lý và nhiều thứ quan trọng đi kèm giúp giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm tạo cơ hội tốt để sản phẩm được cạnh tranh trên thị trường.

robot-xep-gach-khong-nung-tu-dong

Năng suất làm việc ổn định

Nếu thuê nhân công làm việc doanh nghiệp phải tính cả thời gian khấu hao trong quá trình làm việc như các yếu tố về thời gian hao phí, thời tiết, sức khỏe hay rất nhiều yếu tố khác liên quan đến người lao động khiến cho năng suất lao động không được ổn định thì việc sử dụng máy xếp gạch không nung có thể giúp doanh nghiệp khắc phục những tồn đọng đó. Tốc độ làm việc của máy xếp gạch không nung luôn ổn định trong khoảng thời gian dài, có thể làm việc liên tục 24 tiếng/ 1 ngày. Từ đó năng suất gạch thành phẩm tăng trong khi chi phí lại không tăng.

may-xep-gach-khong-nung-tu-dong-viet-nhat

 

Hạn chế tối đa mức hư hại trong quá trình sản xuất

Khi xếp gạch bằng lao động chân tay khó tránh khỏi những rơi, đổ, vỡ hoặc diện tích các khối xếp không chắc, không đều ảnh hưởng đến thiệt hại của công ty. Nhưng khi sử dụng bằng máy xếp gạch không nung thì xác suất bị đổ, rơi gạch rất thấp, hầu như không có trong quá trình sản xuất gạch. Khối gạch xếp của máy rất gọn, đẹp, độ sai lệch thường không quá 1 mm.

may-gap-gach-khong-nung-tu-dong

Thu hồi vốn nhanh

Sử dụng máy xếp gạch không nung giúp giảm thiểu các chi phí phát sinh không đáng có gây ra, các chi phí lớn đi kèm khi sử dụng nguồn lao động lớn mà không phải robot. Bên cạnh đó, tốc độ làm việc ổn định, liên tục cả ngày và đêm làm tăng năng suất sản lượng làm ra, tăng lợi nhuận cho công ty trong thời gian ngắn, giúp doanh nghiệp thu hồi vốn nhanh, tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng và phát triển quy mô sản xuất.

Ngoài những điều nên trên việc sử dụng máy xếp gạch không nung vào trong hệ thống sản xuất còn mang lại rất nhiều ý nghĩa mang tính xã hội và công nghệ khác như giảm được ô nhiễm môi trường do đơn vị sản xuất gây ra, diện tích nhà máy, doanh nghiêp sản xuất ngọn hơn, không tốn diện tích đất giống như sản xuất gạch truyền thống, giúp công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng nói chung và công nghiệp sản xuất gạch không nung nói riêng được hòa nhập, phát triển cùng với nền công nghiệp đất nước cũng như nên công nghiệp trên thế giới.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, nỗ lực hết mình luôn đáp ứng được đa dạng yêu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải tiến hoàn thiện hệ thống để mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mục tiêu của chúng tôi luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng

Video hoạt động của robot xếp gạch không nung tự động

{youtube}CADJuoMLxXM{/youtube}

Quý vị cần mua máy xếp gạch không nung tự động – máy gắp gạch tự động xin vui lòng liên hệ:

Công ty sản xuất Máy Xếp Gạch Không Nung Tự Động Việt Nhật

Hotline: 0981 91 81 61 – 0982 886 928

Email: vietnhatsh.jsc@gmail.com