Ngày nay Pallet nhựa kê gạch (hay còn gọi là khay gạch) được dùng khá phổ biến vì sản phấm có độ bền và độ cứng vượt trội hơn hẳn so với những tấm đỡ gạch cùng loại khác. Với ưu điểm giá thành rẻ, dễ thay thế và tính thẩm mỹ cao sản phẩm pallet nhựa kê gạch luôn là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Vậy sản phẩm này có những tính năng đặc biệt nào? Giá palllet nhựa kê gạch đắt hay rẻ? Và đơn vị nào cung cấp sản phẩm này chất lượng nhất hiện nay? Hãy cùng Công ty Việt Nhật chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

PALLET NHỰA KẾ GẠCH LÀ GÌ?

Định nghĩa một cách đơn giản thì đây chỉ là một sản phẩm dùng để đỡ những sản phẩm vừa ép sau khi ra khỏi khuôn của máy gạch không nung. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo chất lượng cao. Thành phần chính của pallet nhựa kê gạch là nhựa, chất làm dai cứng và chất ổn định vì thế mà sản phẩm khá bền, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.Ngoài ra, so với pallet khác thì pallet nhựa này có giá thành khá rẻ nên đang được nhiều người quan tâm, lựa chọn cho dây chuyền sản xuất gạch không nung của mình.

BÁO GIÁ VÁN NHỰA CHỊU LỰC

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá ván nhựa chịu lực

Có rất nhiều yếu tố để quyết định giá của một sản phẩm, trong đó yếu tố chất lượng đứng đầu.

Thứ nhất, nếu sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả sẽ theo đó phân chia ra từng phân khúc giá khác nhau, đặc biệt chất lượng của sản phẩm không chỉ quy cách sản xuất mà còn liên quan đến chất liệu như thế nào. Chất liệu càng tốt chất lượng càng tốt.

Thứ 2, mua tại đơn vị trực tiếp sản xuất sẽ tốt hơn là mua qua các đơn vị trung gian nhằm đảm bảo yếu tố giá cả và yếu tố bảo hành chất lượng sản phẩm

Thứ 3, giá rẻ hay đắt tùy thuộc vào số lượng mà khách hàng muốn mua. Nếu số lượng càng cao thì giá sẽ càng thấp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PALLET NHỰA KÊ GẠCH VIỆT NHẬT

– Pallet nhựa kê gạch Việt Nhật có khả năng chịu lực được lực rung và va đập cực lớn của máy gạch, đồng thời hạn chế khả năng cong vênh co ngót khi sử dụng lâu ngày.

– Bề mặt của pallet nhựa kê gạch Việt Nhật phẳng, độ dày đồng đều không làm ảnh hưởng đến kích thước tạo hình của viên gạch

– Pallet nhựa kê gạch cũng là sản phẩm có khả năng chống chịu nước và hóa chất tốt, không chịu ảnh hưởng của yếu tốt môi trường

– Ngoài ra Pallet nhựa kê gạch Việt Nhật đảm bảo yếu tố dai cứng sau nhiều năm sử dụng vẫn không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt như các sản phẩm kém chất lượng khác.

– Sản phẩm có độ bền cao từ 5 cho đến 10 năm

Bề mặt của tấm nhựa lót sàn có khả năng chống xước và chống tỉnh điện cao. Hạn chế gây ra tiếng ồn khi di chuyển trên bề mặt sàn. Đa dạng về màu sắc và mẫu mã để khách hàng thoải mái chọn lựa cho phù hợp với thiết kế của căn nhà.

Quý vị cần mua pallet nhựa kê gạch xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Việt Nhật

Hotline: 0982.886.928 – 0981.91.81.61